CÂU HỎI VỀ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Những câu đố ngày phụ nữ Việt nam 20/10 chắc chắn sẽ giúp cho bạn và đầy đủ người dành được những tiếng cười sảng khoái, tích tắc thư giãn.

Bạn đang xem: Câu hỏi về phụ nữ việt nam 20/10

Bạn đã tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay để trên kịch bản cho công tác kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tìm hiểu thêm những câu đố 20/10 được tổng vừa lòng trong bài viết sau đây nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Vào 12 nhỏ giáp, bé gì khét tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: nhỏ dê

2. đất nước nào trên cố kỉnh giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày như thế nào phái yếu ớt đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu nướng cơm. Ngày nào phái yếu đuối là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 mon 10.

Xem thêm: Cách Cưa Đổ Nàng Qua Tin Nhắn (Hướng Dẫn Chi Tiết), Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn (Hướng Dẫn Chi Tiết)

5. Một chàng trai hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói tên của cô tương tự như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô nàng là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người bầy ông cùng 2 người đàn bà kungfu tán loạn?

=> Đáp án: bên trên bàn cờ vua


Chúc phái nữ ngày 20/10 thêm xinh


7. Dòng gì phụ nữ có, thanh nữ có ck thì mất?

=> Đáp án: tự do

8. Một nhóm trai gái tắm mặt sông, bàn luận cùng nhau chuyện bà xã chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi bao gồm bao nhiêu trai từng nào gái?

=> Đáp án: 10 trai và 12 gái

9. đồ vật gi Adam tất cả 2 nhưng Eva chỉ gồm 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người thiếu phụ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mọi cá nhân chỉ có một ngày sinh nhật.

11. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là con của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Chiếc gì thanh nữ thích cầm nhất của bọn ông ?

=> Đáp án: tiền lương của chồng

13. Tóc thiếu nữ ở đâu xoăn tuyệt nhất ?

=> Đáp án: Tóc thiếu nữ ở Châu Phi

13. Giả dụ lương của người tiêu dùng là 10 triệu, tổng lương của hai vợ ông chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của bà xã bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

14. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ phải trả từng nào tiền?

=> Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

15 .Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm những gì có khói.

Cùng với tổng hợp câu đố mẹo 20/10, bạn có thể tham khảo hầu như lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa sâu sắc để search thấy đa số câu chúc thích hợp. Phần đông lời chúc ngày 20/10 cũng là món quà ý nghĩa sâu sắc mang đến cho những người nhận thích thú và hạnh phúc.