Những câu đố hay và lời giải

99 Câu Đố khó Nhất tất cả Đáp Án❤️ những Câu Đố cạnh tranh Rèn kiến thức ✅ Đẩy mạnh mẽ Những tài năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, tinh tế Bén, sáng Tạo, Lập Luận cho những Bé.

Bạn đang xem: Những câu đố hay và lời giải


99 Câu Đố cực nhọc Nhất bao gồm Đáp Án

99 Câu Đố cực nhọc Nhất bao gồm Đáp Án bạn sẽ cần khi đi dạo với bạn bè dưới đây:

Câu đố số 1. Đố các bạn chuột như thế nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: loài chuột Míckey


Câu đố số 2. Đố các bạn vịt như thế nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: Vịt không biến thành què thì đi bởi 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một bé hổ bị xích vào cội cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ biện pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được những vết bụi cỏ?

Đáp án: nhỏ hổ không nạp năng lượng cỏ


Câu đố số 5. Từng năm tất cả 7 tháng 31 ngày. Đố chúng ta có từng nào tháng gồm 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. đơn vị Nam tất cả 4 các bạn em, 3 bạn lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham thực hiện quả đá phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta vẫn sút vào bóng


*

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm núm nào để lấy nước dưới đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Thắc mắc nào cơ mà không ai có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày bị tiêu diệt rồi hả?” “Cho tao hôn tình nhân mày nhé”


Câu đố số 11. Nắm trên tay một cây thước cùng một cây cây bút , làm thay nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: bỏ cây thước đi và nuốm compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. đồ vật gi tay trái cố gắng được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Chiếc gì người mua biết, người bán biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: các bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ như thế nào trong tiếng Việt tất cả chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử hội chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?

Đáp án: tía + n = cha + n

Câu đố số 17. Ai đang ở vào một cuộc đua và bạn vừa vượt qua tín đồ thứ nhị . Vậy bây giờ bạn đang tại phần nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: thiết bị nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy các bạn đang ở chỗ nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo tất cả đáp án: con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Có con con chuột lại rất là sợ mèo. Bé chuột nào vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người bọn ông độc nhất trên trái đất có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Vật gì có kích cỡ bằng nhỏ voi nhưng lại chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: con mèo bao gồm gì nhưng không ngẫu nhiên con đồ nào có?

Đáp án: giờ kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng như thế nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, nhân tình cào…

Câu đố số 25. Làm cụ nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A call B bởi bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con.

Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì ???

Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Bức tranh cô bé Mônalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có ba quả hãng apple trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Cha mẹ có sáu tín đồ con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 phân tách 1/2, và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu như chỉ có một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Số lượng lớn nhất tất cả duy tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Mang đến đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm sao làm cho tất cả nước vào trong một chiếc chậu cơ mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho tất cả bình hay bất kỳ dụng thế đựng nước nào vào chậu) ?

Đáp án. đến đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một kẻ giết fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong ba căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm hai đầy phần lớn kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ bố đầy sư tử ăn ít trong bố năm. Chống nào an ninh nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm hai, máy ba, vật dụng tư, máy năm, sản phẩm công nghệ sáu, thiết bị bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay lập tức kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Kỹ Thuật Hàng Đầu Việt Nam 2018, Top 100 Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Việt Nam

Câu đố số 38. Tháng làm sao ngắn tuyệt nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào nhảy đầm cao bởi toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài vị nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo có đáp án: Ai có nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên

Câu đố số 42. Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lừng chừng nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: nhỏ gì còn khổ sở hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: con rết bị đau chân

Câu đố số 44. Một đàn bà đang download đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: “Giá của một là mười nhì xu, giá bán của tứ mươi bốn là nhị mươi tư xu, với giá của một trăm mười tứ là cha mươi sáu xu.”! Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

Đáp án: cài số nhà

Câu đố số 45. Gồm cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: con ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi ngao du khắp trái đất mà tôi vẫn ngơi nghỉ nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang long dong ở công viên. Nhỏ chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam giới thấy chúng dễ thương, tức thời thẩy trái banh ra xa rồi chỉ thị “Đen, đi lượm trái banh”… Đố bạn con chó nào đang đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp vị Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 bạn một lớn, một bé nhỏ đi tột đỉnh một trái núi. Người bé xíu là bé của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Các bạn có “chiêu” nào để rất có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không hề thiếu ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế

Câu đố số 53. Chứng tỏ con gái = bé dê

Đáp án: con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Nguyên nhân 30 người lũ ông với 2 người bọn bà pk tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người ý muốn làm quen với 1 cô gái, ngay tắp lự chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: – Anh hãy đếm xem vào giỏ bao gồm bao nhiêu cây bắp thì tự khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó tên gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có một cô gái bạn ta thường điện thoại tư vấn là tam giác , hỏi cô bé đó thương hiệu gì?