Ô kìa chim cu thụt ra thụt vào qua cái cửa nhỏ đi kèm tiếng kêu là gì

Những câu đố vui hài hước đã giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau đầy đủ giờ học tập tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố gần như câu đố gian lận não sau đây nhé!


*

Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất có kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, hầu như câu đố vui, mod não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ bên cạnh nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Ô kìa chim cu thụt ra thụt vào qua cái cửa nhỏ đi kèm tiếng kêu là gì

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bả chết, bẫy bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài tốt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc nhỏ voi nằm trải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có bố thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng khừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu tất cả một nhỏ gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Rứa là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích thế nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tiếp không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là vật dụng hai, sản phẩm ba, sản phẩm tư, thứ năm, lắp thêm sáu, vật dụng bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay phải hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 dòng chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn buộc phải mỗi con chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng chung một nam nhi trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm cố nào để lấy nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, vậy 1 thời gian thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người chào bán biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai fan đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: trang bị 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: con kê mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lần khần nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông cùng 2 người bầy bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người dân vui hào hứng khi nhận thấy nó đã trở nên khổ cực và ngược lại, đầy đủ người đau đớn u sầu thấy lúc nó sẽ trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất phù hợp hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 82: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, hỏng tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Nêu Cảm Nhận Của Em Về Vẻ Đẹp Của Thúy Kiều, Viết Đoạn Văn Nêu Cảm Nhận Của Em Về Thúy Kiều

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng gồm một chiếc ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, đánh má, đánh anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm rứa nào nhằm không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: vắt búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy nhỏ chim vẫn đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây nhưng mà không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn cần cù đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm núm nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh cô gái Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân như thể mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào phản nghịch ứng khi cô giáo đánh đều đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố đi rồi đấy).

Câu 99: Bố người mẹ có sáu tín đồ con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang ở phần nào?

Đáp án: sau cuối (Vì sẽ là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người cuối cùng rồi mà bạn vẫn sinh hoạt sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp gần như câu đố vui cực kì hay và hại não. Thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem bạn cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 bé dao, ông sợ quá bỏ 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó nắm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng thiết lập trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Có một mẫu xe tải chở hàng, tổng trọng download của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy các kẻ ám sát đang giương súng, với phòng thứ bố đầy sư tử ăn ít trong bố năm. Phòng nào bình yên nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì sư tử chết hết vày đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy ráng sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia ngần ngừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng lại bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, tuy nhiên anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: vị cái thang sản phẩm công nghệ đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: buôn bản đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: buôn bản hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta gọi là nhỏ chó mực. Con chó vàng, bạn ta call là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh bạn ta hotline là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nuốm được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ thân của fan bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui lòng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu bạn chưa biết làm cầm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay hồ hết câu iq về tình yêu siêu bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thiết bị bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một đại trượng phu trai gọi là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha.

Hết ai oán chàng lại rút ra,

Có ngày đại trượng phu đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, buổi tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường xung quanh nóng, ẩm ướt với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong xuôi việc, tôi thường giữ lại lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, dẫu vậy tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu iq dân gian tốt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất tương xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhì cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm rửa ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa có cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng mẫu mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó đang sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng mùa hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, dịp bị bạn đá lúc bị vứt giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít không tính sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon nhỏ bé Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nỗ lực đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày ngày sau đi đày Đặt mang đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im re Hễ rượu cồn liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả với hai => Đáp án: cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất nắm Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng lớn tay dòng nia => Đáp án: chiếc dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: mẫu Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: bé cá bạc bẽo má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng buồn cùng cùng với ai. => Đáp án: cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: làm bếp ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em => Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn chiếc áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng mà đào không lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang xóm vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con kê rằn, nằm lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một bước mà bước không qua => Đáp án: mẫu bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang cái nón cả đàn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: mẫu rế 

Câu 67: tư anh cùng chung một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ganh => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi bé nào, cố tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng tại một nhà Được người mẹ chia của bóc tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một trái Ra rả toàn mọi hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trằn => Đáp án: bạn thợ cày và bé trâu 

Câu 79: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục con không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó chết nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà ngần ngừ thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới loại đầu sống trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn nghịch cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt sũng thân tôi nỗ lực nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: loại chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top đầy đủ câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Quanh đó những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích hợp với phần lớn câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất rứa giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được nhưng tay trái cụ không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được hải dương nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Demo xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta cầm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng cần em cần ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: bức xúc tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi đát chàng lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới ba bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng phải thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại vội vã nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng không ít người mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo ý muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ gì nhưng mà 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai muốn làm quen với cùng một cô gái, lập tức hỏi cô nàng tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cố gắng Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A gọi B bằng bác, B call C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: chiếc gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài mod não của mình nhé!